Tầm quan trọng của email công ty trong việc giao dịch khách hàng.

– Email mang thương hiệu tên miền ( tên website công ty) có sức phát triển thương hiệu cực kỳ tốt qua mỗi lần gửi email cho đối tác.

– Email công ty giúp ban lãnh đạo công ty quản lý được hoạt động doanh nghiệp qua từng email.

– Việc nhân viên sử dụng email công ty đảm bảo rằng doanh nghiệp đó là tổ chức hoạt động có chuyên môn phân cấp rõ ràng. ( Không cho nhân viên dùng email cá nhân để liên hệ khách hàng và làm việc với mục đích không mang tính doanh nghiệp)

– Sử dụng email công ty giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp nắm giữ được khách hàng. ( Tránh việc nhân viên nghỉ thì thao túng toàn bộ giao dịch khách hàng của công ty, đó là sản phẩm của doanh nghiệp, doanh nghiệp trả lương cho nhân viên, khi nhân viên nghỉ lấy hết khách hàng đi=>> doanh nghiệp không nắm giữ được gì? vậy nên dùng email công ty để nhân viên có nghỉ thì bạn vẫn làm chủ và chăm sóc các giao dịch khách hàng như bình thường.)

– Email công ty có rất nhiều tính năng hữu dụng trong công việc: Giúp bạn chuyên nghiệp và khẳng định thương hiệu, doanh nghiệp nước ngoài hay các doanh nghiệp Việt Nam gần đây luôn ý thức được một email gửi tới cho họ có mang thương hiệu email công ty ( @tenmien.vn, ) hay không? Họ mới hợp tác với bạn. Cá nhân dùng email @gmail.com hay @viettel.vn, @yahoo.com, @fpt.vn … khách hàng phải xem cá thể đó là ai? họ ở đâu? làm việc chắc chắn không? n câu hỏi đặt ra và =>> không hợp tác. Vậy khi có email công ty thì sao? khách hàng vào ngay đuôi email @tenmien.vn vào ngay tên website của bạn để biết bạn ở đâu? công ty bạn đang làm gì? và mọi thứ đều trả lời khách hàng cụ thể và rất rõ ràng =>> ký hợp đồng.

Thấu hiểu điều đó, Zoho Media cung cấp miễn phí dịch vụ email theo tên miền cho tất cả khách hàng (tối đa 25 users/khách hàng)

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết

Nhanh chóng – Bảo mật
Sử dụng công nghệ cân bằng tải cùng với việc tối ưu mã hóa dữ liệu giúp việc gửi nhận/mail diễn ra thông suốt, nhanh chóng, an toàn và bảo mật


Chống Spam/Virus
Hệ thống được trang bị SpamAssassin cho tỉ lệ chính xác cao

Giao diện quản lý thân thiện
Webmail được thiết kế chuyên dụng cho cả mobile và desktop. Giao diện quản trị tích hợp sẵn trên iPanel giúp cho việc quản lý email đơn giản, dễ dàng.